Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 23 khách trực tuyến

máy phun sương , tưới cây tự ,hoa tự động

 Ngày nay do đời sống dân trí phát triển cao, nhiều người đã có nhu cầu chơi cây cảnh, chơi hoa, đặt biệt chơi các loại hoa lan để giải trí. Các loại hoa này thường được treo trên sân thượng, ban công, và hẻm nhà. Nơi mà khi thời tiết nắng nóng hoặc khô hạn, nước rất dễ bay hơi. Không nhiều những người chơi hoa đều có thời gian rãnh rỗi để thường xuyên chăm sóc hoa làm thú vui, do đó cây thường thiếu nước để sống, không phát triển tốt và nở hoa không nhiều.

 
   Nguy hại hơn nữa là đối với những người không lắm rõ được kỹ thuật chăm sóc hoa, dễ tưới hoa vào những lúc trời đang nắng nóng, nước được lấy ra từ vời và tưới luôn, như vậy sẽ không tốt cho hoa vì trong nước có nhiều chất clo dư.
 
  Để giải quết những vấn đề trên thì việc lắp đặt hệ thống phun tưới hoa tự động là rất cần thiết và hiệu quả. Như thế sẽ đảm bảo:
-  Hoa luôn được cung cấp nước thường xuyên và hàng ngày.
-  Hoa sẽ hấp thụ dần hơi sương từ không khí, hơi nước này rất tốt và không gây hại cho hoa do lượng clo
  dư đã bị bay hơi hết.
 
tuoi lan
 
Hình 1: hình ảnh tưới vườn lan
Phương pháp lắp đặt :
 
   Khi tưới hoa và tưới cây thì hệ thống phun sương nên dụng bec phun số 3 lùn, vì loại bec này có lượng nước ra nhiều nhất mà vẫn đảm bảo hơi nước phun ra là dạng phun sương. Tùy thuộc vào không gian mà bố trí các vị trí bec phun hợp lý sao cho tại mọi vị trí treo hoa đều được cung cấp một lượng nước vừa đủ.
 
   Để có thể tưới hoa được tự động và thường xuyên cần có một ổ cắm hẹn giờ được, trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm hẹn giờ khác nhau có giá giao động từ 250.000 – 400.000 VNĐ. ở đây chúng tôi thường hay sử dụng loại ổ cắm SG-36 có thể hẹn được 8 lần/ngày, dòng qua ổ cắm lên đến 16Ampe. Hệ thống vẫn có thể được tắt nếu những lúc bạn muốn tự mình chăm sóc chúng để giải trí.
o cam hen gio
Hình 2: Ổ cắm hẹn giờ
    Hệ thống cũng cần thêm một khóa đóng mở nước được điều khiển bằng điện, để tránh được hiện tượng nước nhỏ giọt khi hệ thống không hoạt động.
 
 
 
Hình 3 : khóa điện
    Như vậy bạn đã có thể có một hệ thống tưới cây tự động và không phải lo lắng cho những giỏ hoa của mình mỗi lần bận việc hay đi đâu xa nhà.
 

Sản phẩm cùng chuyên mục