Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 17 khách trực tuyến

Không gian nhỏ, làm sao có chỗ phơi đồ?

Giàn phơi thông minh đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn ở Việt Nam do có các ưu điểm sau:
- Đưa đồ lên giàn phơi hay lấy đồ xuống tương đối dễ dàng.
- Không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan ban công chung cư, nhà ở, biệt thự.
- Tiện dụng, thật đơn giản cho cả người già và trẻ em.
- Đồ phơi được đón nắng ở nhiều độ cao tùy chỉnh.
- Và đặc biệt: Rất hoàn hảo để bạn có thể phơi chăn, ga, gối, đệm,...nhưng món đồ đòi hỏi có thời gian phơi lâu hơn.

Chúng ta hay bắt gặp giàn phơi thông minh ở các căn hộ tại các tòa nhà chung cư cao tầng. Hiện nay trên thị trường có một số kiểu giàn phơi chủ yếu như: Giàn phơi kéo ngang, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh thanh phơi bằng inox và giàn phơi thông minh sử dụng thanh phơi bằng chất liệu hợp kim nhôm ... gian-phoi-thong-minh

 
Giàn phơi đối với mọi người từ lâu đã là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi nhà, mỗi gia đình. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng giàn phơi, Chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp các loại giàn phơi cao cấp mang các thương hiệu nổi tiếng nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
Chúng tôi có nhiều loại giàn phơi, trong đó nhưng bộ giàn phơi bán chạy nhất và được khách hàng ưa thích nhất là các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi điện tử có cấu tạo giàn phơi từ vật liệu nhẹ và bền cùng bộ điều khiển tay tiện lợi.
Nếu bạn có những câu hỏi, những điều thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, vấn đề thi công của chúng tôi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua, lắp đặt.
Các bạn có thể lựa chọn cho gia đình của mình một trong các bộ giàn phơi phía dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn.
 

Sản phẩm cùng chuyên mục