Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 66 khách trực tuyến

Lưới chống muỗi , lưới chông côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng, Lưới chống muỗi, Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi  toán Huệ  giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến..........                                                                                                                 giúp ngăn chặn các hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.
1. Cửa chống muỗi loại tiết kiệm :

Chất liệu chủ yếu của cửa lưới chống muỗi là khung được làm từ nhôm,
 

lưới Inox và dùng 2 kiểu đóng mở chính là cánh mở bằng bản lề hoặc bắn cố định
                                  
 
giá bán : 545.000đ/1m2

2. Cửa chống muỗi loại tiện ích ( cửa lùa ngang ) 
 

Trước đây, các loại phương pháp thường được sử dụng để diệt muỗi, như bằng hay đốt hương muỗi. Nhưng các biện                                                                                                   pháp hiện đại sử dụng các sinh vật có khả năng tiêu diệt muỗi, hoặc các phương pháp sinh học và vật lý khác, tránh sử dụng                                                                                    chất cho cơ thể con người. Cua luoi chong muoi là 1 trong các biện pháp hữu hiệu để chống muỗi.

Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da...
  sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc , lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm.
 

Sản phẩm cùng chuyên mục