Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 19 khách trực tuyến

Vắng bố mẹ, bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 9

 

Trong lúc mẹ đưa chị gái đi học, bé trai 4 tuổi (ở Hoàng Mai, Hà Nội) đã ra ban công chơi và bị rơi từ tầng 9 xuống lan can tầng 2, tử vong tại chỗ.
 

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 7h30 sáng nay tại chung cư No 21, khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Sau khi đưa con gái đến trường, chị Trần Thị Hà (35 tuổi, ở tầng 9) về nhà mở cửa phòng nhưng không thấy cậu con trai 4 tuổi nên vội vàng đi tìm khắp chung cư và phát hiện xác con nằm ở tầng 2 tòa nhà.

Ban công tầng 9 nhà chị Hà, nơi bé Đức rơi xuống. Ảnh: Lê Hiếu.

Đang dọn dẹp trong phòng, nghe tiếng gào khóc thất thanh của chị Hà, mọi người vội chạy từ tầng 9 xuống tầng 2 để cứu nạn nhân nhưng cháu Đức đã tử vong.

Tại hiện trường có chiếc ghế nhựa xanh nằm ngay sát thành lan can nên nhiều người cho rằng rất có thể cháu Đức đã trèo lên lan can và bị rơi xuống. Tai nạn xảy ra vào đầu giờ sáng ngày nghỉ nên mọi người ngủ dậy muộn và không hề biết.

Toà nhà No 21, khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm có 11 tầng. Ảnh: Lê Hiếu.

Cháu Lê Minh Đức là con thứ hai của gia đình anh Lê Xuân Thái và chị Trần Thị Hà. Anh Thái đang đi làm bên Đức nên 3 mẹ con chị Hà ở cùng hai vợ chồng người em gái.

Theo lời chị Hà, sáng nay, khi chị đưa cô con gái đang học lớp 4 đến trường, thấy Đức vẫn nằm ngủ nên chị chỉ đóng cửa sau (lối ra ban công) mà không khóa lại. Ban công của tòa nhà cao hơn 1 mét dùng để giặt giũ, phơi quần áo và rửa bát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, công an khu vực đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

 

Sản phẩm cùng chuyên mục