Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 14 khách trực tuyến

tư vấn mua màn khung inox

Thông thường, màn khung rất dễ lắp đặt cho mọi căn phòng, tuy nhiên, không phải không có ngoại lệ. Đây là một số trường hợp đặc biệt mà căn phòng của bạn cần được thiết kế một bộ màn khung hoàn toàn mới:

1. Giường đặt ở giữa phòng, thành đầu giường dày hơn 10 cm.

Trong trường hợp giường đặt ở giữa phòng, bạn chỉ có một cách thu màn duy nhất là đẩy màn về phía đầu giường. Kích thước chuẩn của chân khung là 2m, do vậy, nếu thành giường của bạn dày bao nhiêu phân thì đó chính là kích thước bị hụt do chân khung không chạy ra hết giường. Thông thường, để đẹp và tiết kiệm, bạn chỉ nên đặt khung dài hơn nếu thành đầu giường của bạn lớn hơn 10 cm. Trong trường hợp này, do chân chịu lực lớn hơn, sẽ thiết kế cho bạn loại khung hoàn toàn mới để đảm bảo chắc chắn.

Màn đẩy về đầu giường ( đẩy về chiều 1,6m- màn dọc)

Màn đẩy về cạnh giường ( đẩy về chiều 2m-màn ngang)


2. Tường vướng cột, vướng đèn, vướng cửa sổ.

Có hai cách để bạn thu màn, đẩy về đầu giường(chiều 1m6) hoặc đẩy về cạnh giường (chiều 2m). Bạn nên ưu tiên chọn đẩy màn về phía chiều 2m. Tuy nhiên, nếu tấm tường đó bị vướng cửa sổ thì nên đẩy màn về đầu giường.
Tuy nhiên, một số căn phòng có cột bê tông ở đầu giường hoặc có thiết kế đèn ngủ ở phía đầu giường. Cả hai trường hợp trên cần được thiết kế một bộ màn khung hoàn toàn mới để có thể lắp được và lắp đẹp cho căn phòng.

3. Đệm quá khít với giường hoặc giường trải ga phủ.

 màn chuẩn có độ cao 2,2m, 2m là độ cao từ mặt giường lên đến điểm lắp khung, 20 phân để bạn có thể cài màn dưới chiếu hoặc đệm. Tuy nhiên, trong trường hợp đệm của bạn khít chặt với thành giường và bạn không thể cài màn trong khi nhà có trẻ có hiếu động dễ làm muỗi vào màn, bạn nên đặt màn phủ sát đất. Độ cao màn phủ sát đất thường được tính như sau: độ cao của giường + 200cm ( độ cao từ giường lên đến điểm lắp khung)+20 cm(chân màn để tránh muỗi).
Loại màn phủ sát đất đặc biệt phù hợp với sàn gỗ, kiểu giường đặt giữa phòng, rất đẹp và tiện lợi trong quá trình sử dụng do chỉ cần đẩy màn ra, vào và không cần cài màn.

Đây là một số trường hợp thông thường bạn nên để ý và cân nhắc. Đừng để mất tiền mua mà khó sử dụng. Chúc bạn may mắn!

 

Sản phẩm cùng chuyên mục