Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 45 khách trực tuyến

tư vấn cách chọn máy phun sương cho quán bia

Theo dự báo, cả nước sẽ đón rất nhiều đợt nắng nóng gay gắt. Từ đầu năm 2009 đến nay chúng ta đã có 2 đợt nóng nhưng mới chỉ là khúc dạo dầu. Vì thế cần chuẩn bị trước vấn đề “giảm nhiệt” làm mát giữ ẩm để chim yến không rời tổ tìm đến những nơi thoáng mát hơn. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn “hệ thống phun sương làm mát không gây tiếng ồn”

 

 

 

Ưu Điểm

Dễ lắp đặt và giá thành thấp
Tiêu thụ ít nước – Khoảng 1 lít / h với mỗi đầu béc
Tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.
Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).
Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao
Trở thành nơi trú nóng tốt nhất
Một không khí thoáng mát sẽ giúp chim yến ở lại lâu hơn với bạn
Bảo hành 3 tháng.

Hệ thống hoạt động như thế nào? Bằng cách phóng nước cực mạnh qua đầu phun được thiết kế đặc biệt, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí
.

 

Ở Mỹ, hệ thống phun sương đã được giới thiệu từ năm 1950 cho các chuồng trại chăn nuôi để làm mát. Ý tưởng đó nhanh chóng lan rộng và phát triển thành nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng có thể phát sinh ra nhiều hệ thống lắp đặt khác nhau dành cho khu thương mại, nhà xưởng, xí nghiệp, sân vườn, quán café, công viên giải trí, rạp hát, nhà kính trồng rau hoặc làm mát cây kiểng. Phổ biến nhất thường được lắp đặt làm mát ngoài sân vườn và tạo cảnh quang cho biệt thự, tạo các hiệu ứng sương mù đặc biệt xung quanh các hồ bơi.

 

 

 

Sản phẩm cùng chuyên mục