Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 5 khách trực tuyến

Dịch vụ của chúng tôi

 

Chúng tôi rất vui lòng tư vấn cũng như khắc phục sự cố cho tất cả mọi khách hàng kể cả những khách hàng không mua hàng tại gianphoitoanhue.com;. II. Chính sách ..
 
Giàn phơi inox
Đầu tiên là mẫu giá phơi quần áo đẩy xếp của Duy Lợi. Đây là giá phơi đồ có thể di chuyển được, khi trời mưa có thể đẩy nguyên giá vào trong nhà. Khi không sử dụng có thể xếp gọn để không chiếm diện tích. Giá phơi có thể xoay được theo hướng nắng và gió ở nhiều vị trí khác nhau giúp đồ phơi khô nhanh. Đồng thời có thể thay đổi độ dốc của cây phơi đồ làm những chỗ lâu khô như cổ áo, lưng quần được tiếp xúc trực tiếp với nắng.
Những người ở chung cư, nhà không có ban công hoặc không có điều kiện phơi đồ ngoài trời có thể chọn loại giá phơi đồ thông minh (chữ dùng của nhà sản xuất). Giá phơi đồ loại này bao gồm những thanh inox dài đặt nằm ngang dùng để móc trực tiếp quần áo. Những thanh này không được bắt trực tiếp hoặc cố định vào tường như những loại giàn phơi khác mà được treo bằng những dây cáp nhỏ chịu lực bắt vào trần nhà, mái hiên...
Giá phơi sau khi treo lên sẽ được nối với một tay quay đặt vừa tầm với người sử dụng. Khi phơi quần áo, dùng tay quay để nới lỏng cáp treo cho thanh inox thấp xuống rồi móc quần áo vào, sau đó lại quay cho giá cao lên. Chị Xuân, N03 cho biết: "Nhà mình ở chung cư đường Cao Đạt, từ ngày lắp đặt giá phơi thông minh thấy phơi đồ ở nhà yên tâm hơn, đi làm cả ngày mà khỏi sợ quần áo bị mưa làm ướt. Nhưng dùng khoảng 6 tháng thì dây cáp hơi bị giãn ra khiến thanh inox không lên cao được phải gọi các nhân viên lắp đặt tới thay dây cáp khác".
Anh thành , nhân viên lắp ráp giàn phơi loại này cho biết: "Giàn phơi này dùng tay quay nên khi sử dụng cần quay với tốc độ vừa phải, không quay nhanh quá sẽ làm rối dây cáp. Trong trường hợp bị rối dây cáp thì giải pháp là tháo toàn bộ dây cáp xuống để sắp xếp lại, không được dùng sức để kéo!".
Cũng có thể chọn giàn phơi thông minh có thiết bị điều khiển từ xa để điều khiển mô tơ thay cho tay qua