Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 52 khách trực tuyến

bảo hành giàn phơi điện tử

II. Chính sách bảo hành:
+ Các sản phẩm giàn phơi mua tại gianphoi.com đều được bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm, chế độ bảo hành thay thế sản phẩm mới. Khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc bảo hành.
+Các trường hợp không được bảo hành: (khách hàng sẽ phải trả chi phí để sửa chữa, khắc phục)
- Các bộ phận bị han gỉ do không được bảo dưỡng định kỳ;
- Các trường hợp bị gãy tay quay, vỡ củ quay, gãy suốt phơi do phơi đồ quá nặng;
+ Cam kết về thời gian bảo hành: trong vòng 48h sau khi nhận được điện thoại của quý vị, chúng tôi sẽ khắc phục xong mọi sự cố. Các trường hợp khác sẽ có sự thỏa thuận và đồng ý của khách hàng.
Mọi thắc mắc về vấn đề bảo hành mà quý vị không cảm thấy hoặc chưa thấy hài lòng, xin vui lòng email cho người quản lý của chúng tôi tại địa chỉ: manager@gianphoi.com. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết tất cả mọi thắc mắc của quý vị.
III. Một số câu hỏi thường gặp:
1. Hỏi: Nếu tôi không ở Hà Nội nhưng muốn mua giàn phơi thông minh, công ty có chính sách gì hỗ trợ không?
- Trả lời: hiện tại chúng tôi mới chỉ phục vụ các khác hàng tại Hà Nội, nếu bạn muốn lắp giàn phơi, chúng tôi vẫn lắp nhưng bạn sẽ phải trả một khoản chi phí đi lại nhất định tùy theo từng trường hợp cụ thể.
2. Hỏi: chúng tôi mua giàn phơi tại gianphoi.com, sau khi hết thời gian bảo hành, nếu có trục trặc chúng tôi có thể gọi cho công ty để cử người khắc phục sự cố không?
- Trả lời: chúng tôi sẽ khắc phục tất cả mọi sự cố cho bạn, bất kể giàn phơi đó còn trong thời gian bảo hành hay không. Nếu trong thời gian bảo hành, các bạn sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào. Trong trường hợp hết thời hạn bảo hành, các bạn cũng chỉ phải trả một mức chi phí rất ưu đãi tùy theo từng trường hợp cụ thể.
 

Sản phẩm cùng chuyên mục