Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 19 khách trực tuyến

Mái nhựa thông minh

Tấm lợp thông minh HAIGAO           
Sản phẩm tấm lợp Polycarbonate Haigao được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Italia. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng ở nhiều nước trên toàn thế giới. Sản phẩm được làm từ cấu trúc cao phân tử - Polycarbonate Resin – là một sản phẩm nhựa kỹ thuật duy nhất được kết hợp từ các đặc tính cao cấp về hoá lý, quang học, nhiệt học… Tính linh động của sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật của các công trình. Với đặc tính quang học và chịu được tác động mạnh, tấm lợp thông minh HAIGAO chính là sự lựa chọn sáng suốt thay thế cho các nguyên liệu thường dùng từ trước đến nay như tôn, kính…

 
Tấm lợp thông minh HAIGAO có thể ứng dụng cho hầu hết các công trình:

Những đặc tính chủ yếu của sản phẩm:
 
- Thu ánh sáng tốt:Hệ suất thu sáng của tấm lợp thông minh Haigao có thể đạt được từ 25% đến 88% tuỳ theo từng màu sắc. Do đó có thể tiết kiệm khá nhiều điện năng thắp sáng ban ngày.
- Chống tia cực tím: Tấm PC có bề mặt được cấu tạo bằng lớp UV chống tia cực tím. Chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết, không bị lão hoá, vỡ nát. Dưới nhiệt độ từ -40oC ~120oC có thể đảm bảo được tính chất vật lý của tấm.
- Trọng lượng nhẹ:Trọng lượng của tấm lợp thông minh chỉ bằng 1/12 tấm kính cùng độ dày, tiết kiệm được nhân lực khi vận chuyển.
- Chịu va đập tốt:Sức chịu va đập của tấm lợp thông minh hơn 80 lần so với tấm kính, không dễ dàng bị làm vỡ trong quá trình vận chuyển và thi công.
 - Hạn chế ngưng tụ hơi nước: Trong điều kiện trung bình, nhiệt độ ngoài trời là 0oC, trong nhà là 23oC tỷ lệ tương đối là 80% thì tấm lợp thông minh cũng không có hiện tượng ngưng tụ hơi nước.
- Cách nhiệt:Tính cách nhiệt của tấm lợp thông minh bằng 1.7 lần so với kính. có thể thích hợp với các biến đổi của khí hậu, trong phạm vi từ -40oC đến 120oC có thể duy trì ổn định tính chất vật lý.
 
- Cách âm:Do kết cấu của tấm lợp thông minh nên tấm có tính cách âm, chống ồn rất tốt.
- Khó cháy: Qua sự kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm định chất lượng quốc gia, tấm lợp thông minh đã đáp ứng mọi yêu cầu và đạt tới cấp độ B1 theo quy định GB8624-1997. Nhiệt độ cháy của tấm lợp thông minh HAIGAO là 6300C (Gỗ = 2200C), thuộc vào loại nguyên liệu khó cháy
- Dễ dàng lắp đặt:Tấm lợp thông minh có thể cắt một cách dễ dàng, có thể cuộn nhỏ lại, thích hợp với mọi thể loại công trình.
- Tính thẩm mĩ: Tấm HAIGAO có khả năng uốn cong, nhiều màu sắc để tạo dáng vòm rất thích hợp với nhiều công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ. Làm cho công trình trở nên trang trọng và hoành tráng.
 
- Thời gian sử dụng: Từ 8 đến 10 năm không bạc màu, không biến dạng. Với những đặc tính ưu việt trên, tấm lợp thông minh HAIGAO được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng.
 
 
 

Sản phẩm cùng chuyên mục